HOA LỤA ĐẸP KHÔNG KHÁC GÌ HOA TƯƠI -

HOA LỤA ĐẸP KHÔNG KHÁC GÌ HOA TƯƠI - "THÚ CHƠI" MỚI CỦA NHỮNG CHUYÊN GIA TRANG TRÍ NHÀ CỬA

Chỉ một vài lần quên thay nước cho những lọ hoa thật là bạn sẽ nhận về những bông hoa héo rũ và xấu xí, hoa lụa chính là một gợi ý hoàn hảo giúp ngôi nhà luôn xinh xắn mà chẳng cần phải thay nước hàng ngày.

Bên cạnh việc cắm hoa thật, thì những bình hoa lụa cũng là một lựa chọn khá hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Hoa lụa có nhiều ưu điểm và đẹp chẳng thua kém gì hoa thật, hơn nữa, màu sắc và kiểu dáng lại vô cùng phong phú, đa dạng. Không phải lo đến việc hoa sẽ tàn, héo hay biến màu, chỉ cần đặt một lọ hoa lụa trong phòng khách là không gian sống của bạn dường như trở nên bừng sáng và tươi tắn hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số gợi ý về các loại hoa lụa, có thể vừa để trang trí nhà cửa cũng có thể làm thành quà tặng vừa đẹp mà ý nghĩa.

Những mẫu hoa tròn rất thích hợp để ở phòng khách, phù hợp với mọi phong cách decor.

Hoặc với những mẫu nhỏ hơn rất thích hợp để bày ở những nơi như bàn ở lối hành lang, hay là ở bàn đầu giường nhỏ xinh trong phòng ngủ.

Ưu điểm của hoa lụa là dù ở mùa nào bạn cũng có thể sở hữu những bình hoa độc lạ dù có "trái mùa" đến mấy.

Nếu bạn thcish dáng lọ hoa cao thì đây là những mẫu bạn không thể bỏ qua. Nó phù hợp với những bàn góc ở phòng khách hoặc phòng ngủ.

Những lọ hoa xinh xắn rực rỡ sẽ tô điểm cho không gian sống nhà bạn. Từng cánh hoa đến những chiếc lá đều được làm một cách khéo léo, tỉ mỉ khiến đôi khi bạn không thể phân biệt đâu là hoa thật, đâu là hoa giả. 

Gửi bình luận