Fleurs de LISA sẽ giúp mọi khách hàng phải hài lòng khi tổ chức sự kiện đẹp như cổ tích. Hãy biến hóa sự kiện của mình trở thành một khung cảnh đẳng cấp, đầy nghệ thuật. 

Backdrop hoa hay hoa bàn tiệc chưa bao giờ vắng bóng trong những event trang trọng. Nhưng "giải quyết" hoa dư thừa hậu sự kiện vẫn là bài toán làm đau đầu nhiều nhà tổ chức. Hoa tươi trang trí, dù cao cấp tới đâu, cũng chỉ dùng được một lần, rất nhanh héo úa. Giá cả lại đắt đỏ và thay đổi theo mùa.

Backdrop hoa lụa và hoa lụa bàn tiệc Fleurs de LISA chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những nhà tổ chức sự kiện. Không chỉ đẹp như hoa tươi, rực rỡ như hoa tươi, tác phẩm nhà LISA còn càng vượt trội hơn bởi vẻ đẹp bền lâu.

Nghệ nhân nhà Fleurs de LISA luôn cố gắng hết mức để có thể đáp ứng được mọi ý tưởng của khách hàng. Vì thế, mỗi sản phẩm của LISA đều có tạo hình đa dạng, nét đẹp độc đáo, phù hợp với không gian riêng biệt.

Đặc biệt, với dịch vụ thuê hoa sự kiện trọn gói, khách hàng có thể tiết kiệm một khoản đáng kể, không cần lãng phí ngân sách cho hoa trang trí chỉ dùng một lần.

LỰA CHỌN FLEURS DE LISA - VÌ NHỮNG ĐIỀU XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM

Tất cả các mẫu hoa đều do chính tay nghệ nhân cắm hoa dày công thực hiện. Từng bông, từng cành hoa được lựa chọn cực kì kĩ càng, chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Tới dự những event được trang hoàng bởi Fleurs de LISA, quan khách đều mê mẩn những tiểu cảnh hoa lụa tinh xảo như một tác phẩm nghệ thuật, khi chạm khẽ lại cho xúc cảm mềm mại y như hoa thật. Với LISA, hoa lụa không chỉ là món đồ trang trí, mà còn thể hiện đẳng cấp của đơn vị tổ chức sự kiện.

Chiêm ngưỡng thiên đường hoa trong sự kiện sinh nhật do các nghệ nhân nhà LISA thiết kế nhé!

Để event của bạn được trọn vẹn nhất, đừng quên liên hệ ngày với Fleurs de LISA:

Xem thêm sản phẩm: https://fleursdelisa.vn/collections/all

Liên hệ đặt hoa tại:

  • FLEURS DE LISA - 06 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • Instagram: @fleursdelisa.official
  • Facebook: facebook.com/fleursdelisa2010
  • Hotline: 0961 85 7788