Nhượng quyền thương hiệu Fleurs de LISA: cách lý tưởng để sở hữu một cửa hàng hoa

nhượng quyền Fleurs de LISA

Nếu anh chị là người thích cắm hoa hay đơn giản đang tìm một mô hình kinh doanh thì nhượng quyền thương hiệu Fleurs de LISA sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các anh chị. Bên cạnh đem lại lợi nhuận cao, điều đặc biệt chỉ có ở kinh doanh cửa hàng hoa lụa như Fleurs de LISA đó là một dấu ấn cảm xúc trọn vẹn với cả người mua và người bán.

Tại sao anh chị nên chọn Fleurs de LISA

Fleurs de LISA là cửa hàng hoa lụa theo phong cách Pháp đầu tiên tại thủ đô, tọa lạc tại số 06 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa lụa cao cấp, Fleurs de LISA mong muốn mang đến cho quý khách một không gian mua sắm hoa sang trọng, ấm cúng và đẳng cấp.

Trong tương lai, Fleurs de LISA hy vọng trở thành thương hiệu hoa lụa nghệ thuật hàng đầu Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh và marketing truyền thống, Fleurs de LISA liên tục nâng cao nền tảng website để tạo ra một môi trường giao dịch thương mại điện tử chất lượng cao, chuyên nghiệp; nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm, thanh toán cũng như đẩy mạnh mặt truyền thông trực tuyến của thương hiệu.

Khi bán sản phẩm cho khách hàng Fleurs de LISA còn “bán đi những cảm xúc” với sứ mệnh kết nối tình cảm con người một cách tinh tế, nhẹ nhàng và đầy cảm xúc qua các sản phẩm hoa nghệ thuật. Những sản phẩm hoa lụa của cửa hàng không chỉ độc nhất mà còn cao cấp, bền đẹp vĩnh cửu.

Mô hình kinh doanh sản phẩm ít rủi ro, đem lại lợi nhuận cao

Theo thống kê, hiện nay ở Hà Nội có khoảng gần 100 cơ sở chuyên kinh doanh hoa lụa và đang ngày càng tăng lên bởi thú chơi hoa lụa ngày càng phổ biến. Họ không chỉ chơi hoa lụa trong những dịp đặc biệt mà còn mua hoa lụa để trang trí, làm đẹp cho không gian sống. Vì thế những cửa hàng hoa sẽ luôn duy trì một phân khúc khách hàng đông đảo.

Hơn nữa, hoa lụa còn được ưa chuộng bởi đây là sản phẩm khắc phục được rất nhiều nhược điểm của hoa tươi như chi phí tốn kém, không để được lâu, phấn hoa từ hoa tươi không phù hợp với một số người nhất định, … .

Tại Fleurs de LISA, khách hàng đến mua sản phẩm còn có thể sở hữu những thứ không chỉ đơn thuần là vật chất hữu hình. Đó là sự đẳng cấp, sự sang trọng, quý phái mà bất cứ ai cũng đều mong muốn đạt được. Khi anh chị trao sản phẩm tới khách hàng, anh chị còn mang tới cho họ những trải nghiệm cảm xúc đầy mới mẻ cho những ai đang quá tải bởi công việc, ngột ngạt trong vòng lặp tẻ nhạt của đời sống thường nhật, giúp tô điểm cho cuộc sống hối hả, tất bật hiện nay.

Không chỉ thế, khi trở thành người nhận quyền của Fleurs de LISA, anh chị có thể sở hữu chuỗi đóng gói với 30 sản phẩm bán chạy nhất chia theo 3 dòng sản phẩm: hoa sảnh, hoa tặng quà theo dịp, hoa trang trí nội thất. Khách hàng chủ yếu của cửa hàng gồm 3 tập khách hàng, đó là: khách online, khách giới thiệu qua mối quan hệ của người chủ và khách qua đường. Ngoài ra, Fleurs de LISA đã đóng gói về đào tạo nhân sự vận hành cửa hàng và nhân sự cắm hoa. Nếu anh chị không phải những người thợ cắm hoa chuyên nghiệp, anh chị hoàn toàn có thể tuyển dụng những người thợ cắm hoa và bản thân những người đó sẽ được đào tạo bởi đội ngũ của cửa hàng.


Fleurs de LISA là cửa hàng hoa lụa cao cấp mang phong cách Pháp đầu tiên tại Hà Nội, tọa lạc tại số 06 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa lụa cao cấp, Fleurs de LISA mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm hoa sang trọng, ấm cúng và đẳng cấp.

Nếu anh chị muốn xem thông tin về Fleurs de LISA cũng như các sản phẩm của hãng, vui lòng truy cập  vào website hoặc fanpage của chúng tôi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhượng quyền thương hiệu Fleurs de LISA, xin liên hệ theo đường dây nóng: 096 185 77 88.