Chiêm ngưỡng vẻ đẹp yêu kiều và kiêu sa của nữ ca sĩ Thu Phương bên hoa lụa Fleurs de Lisa

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp yêu kiều và kiêu sa của nữ ca sĩ Thu Phương bên hoa lụa Fleurs de Lisa

Fleurs de LISA rất hạnh phúc khi được đón ca sĩ Thu Phương tới ghé thăm cửa hàng trong một ngày xuân đầy ấm áp.

Nữ ca sỹ Thu Phương cùng founder Fleurs de Lisa

Nữ ca sĩ của "Có phải em là mùa thu Hà Nội" chia sẻ niềm yêu thích đặc biệt đối với hoa lụa và mong muốn sẽ có nhiều cơ hội ghé thăm nhà LISA hơn nữa.


Nữ ca sỹ Thu Phương rất thích thú khi được trải nghiệm không gian hoa lụa ở LISA

Tại Fleurs de Lisa, không gian được trang trí đặc biệt từ hoa lụa, nội thất cũng như trà bánh là để phục vụ cho cảm xúc của các khách hàng. Đến với Fleurs de Lisa, bạn không cần vội vàng chọn hoa, mà hãy cùng chúng tôi thư giãn, nhâm nhi ly trà, tận hưởng muôn vàn sắc hoa lụa rực rỡ, rồi lựa chọn bình hoa ưng ý nhất mang về.

Hoa của của Fleurs de LISA được cắm và gói tỉ mỉ mà tinh tế với nhiều lựa chọn hoa bó, hoa hộp, hoa lẵng, hoa bình decor, hoa cưới cầm tay. 

Cả tiệm hoa luôn rộn rã tươi vui từ sáng sớm đến tận tối mịt, dù ai cũng bận bịu gấp gáp, người bận mua người bận bán, nhưng chẳng ai phàn nàn khó chịu. Đứng ở một nơi ngập tràn hương sắc như Fleurs de LISA, đến người khó tính nhất cũng phải mỉm cười, tận hưởng sự dễ chịu của không gian nơi đây.

Nếu muốn có được những khoảng thời gian tuyệt vời bên thiên đường hoa lụa như ca sĩ Thu Phương, các bạn nhớ ghé thăm showroom của #Fleurs_de_LISA tại số 06 Tôn Đức Thắng nhé! 
____________________________ 
FLEURS DE LISA - Eternal Flowers, Eternal Beauty

Store: 06 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Instagram: @fleursdelisa.official
Website: www.fleursdelisa.vn
Hotline: 0961 85 7788

Gửi bình luận