Ý nghĩa sâu sắc ít ai biết của các loại hoa hồng

Ý nghĩa sâu sắc ít ai biết của các loại hoa hồng

Ngày nay, người ta bắt đầu chọn hoa lụa cao cấp thay thế cho hoa thật để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc người yêu. Họa lụa có độ bền lâu hơn so với hoa thật, đặc biệt là màu sắc, tạo hình của từng cánh hoa cũng tươi sáng hệt như hoa thật. Vậy, nên chọn loại hoa lụa nào để tặng cho người yêu?

Hoa lụa phong cách Pháp rất hay sử dụng hoa hồng, người ta nói, tiếng Pháp là ngôn ngữ của tình yêu, do đó không khó hiểu vì sao người Pháp, các nghệ sỹ và cả thợ làm hoa Pháp đều yêu thích hoa hồng đến vậy. Tùy từng màu sắc của hoa hồng lại có ý nghĩa riêng về tình yêu:

Hoa hồng nhạt - Hoa hồng phấn

Hoa hồng nhạt – hồng phấn

Khi chàng tặng bạn một hoa lụa bó màu hồng nhạt, điều này thể hiện chàng đang trong giai đoạn ngập tràn tình yêu, không có người con gái nào có thể thay thế hình bóng bạn trong trái tim chàng. Hoa hồng phấn có màu sắc tươi sáng, ngọt ngào và nhẹ nhàng tinh tế nên thường được sử dụng để thể hiện niềm hạnh phúc cũng như cảm xúc nhiệt tình.

Bên cạnh đó, bạn có thể dành tặng mẹ mình hoa lụa hộp màu hồng phấn, bởi ngoài ý nghĩa tình yêu, hoa phồng phấn còn có ý nghĩa thể hiện sự biết ơn, lòng thành và mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong trắng, cao quý và cả đức hạnh. Vì vậy hoa hồng trắng thường được dùng để thể hiện tình yêu chân thành, tôn trọng và nâng niu người con gái. Nhiều thiếu nữ rất thích hoa hồng trắng và việc tặng nàng hoa hồng trắng bằng lụa chính là cách thể hiện tình cảm chân thành với bạn nhất.

Hoa hồng trắng thường không được lựa chọn nhiều để trưng bày trong nhà, đa phần vì mọi người e dè màu trắng dễ bẩn. Nhưng hoa lụa Fleurs de Lisa được làm bằng lụa cao cấp, giúp hoa không bị bám bụi và dễ dàng phủi sạch chỉ với chổi lông mềm.

Hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ

Nhắc đến hoa hồng đỏ thì hẳn ai cũng biết: đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, nồng nàn cảm xúc mãnh liệt. Vào ngày lễ tình nhân, ngày kỷ niệm hoặc ngày cưới, người ta sử dụng hoa hồng đỏ làm quà tặng cho người thương. Hoa của Fleurs de Lisa còn là hoa lụa décor, giúp cho đóa hồng thắm càng thêm rực rỡ và nồng nhiệt khi kết hợp thêm với lá cây, hoa li nhỏ trang trí đấy.

Bạn có thể đặt hoa décor nghệ thuật là hoa hồng đỏ, đựng trong hộp đen sang trọng hoặc được trang trí thành bó hoa cầu kỳ theo phong cách sang trọng, tinh tế của Fleurs de Lisa nhằm làm món quà tặng nàng trở nên ý nghĩa hơn nhé.

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng

Tại Fleurs de Lisa, loại hoa phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất lại chính là hoa hồng vàng: bởi ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu. Đặc biệt, hoa hồng vàng còn có ý nghĩa sang trọng, cao quý và thượng lưu, mang tới vẻ đẹp mới vẻ và tinh tế cho không gian nhà bạn.

Gửi bình luận