Tại sao hoa lụa lại được ưa chuộng tại không gian văn phòng?

Tại sao hoa lụa lại được ưa chuộng tại không gian văn phòng?

Hoa lụa là sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng cũng như góp phần tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho các khu vực quan trọng tại công ty. Không giống như hoa tươi, hoa lụa không bị ảnh hưởng dưới tác dụng của một số yếu tố như điều hòa, nhiệt độ, ánh sáng, .... Và dưới đây là một số tác dụng của hoa lụa đem lại cho nơi làm việc của anh chị:


Không khô héo

Ban đầu hoa tươi luôn trông rất tuyệt, nhưng trong một môi trường không có ánh sáng tự nhiên hoặc không khí, chúng hiếm khi giữ được độ tươi vốn có. Những bông hoa lụa luôn tươi như chúng khi chúng được mang vào văn phòng, và không thay đổi về màu sắc, kiểu dáng trong một thời gian dài. Các anh chị cũng không thể các trường hợp như lá chết, phấn hoa và cánh hoa rơi ra và tạo nên một mớ hỗn độn.


Không cần tưới nước

Anh chị sẽ không bao giờ phải lãng phí thời gian và nỗ lực để chăm sóc cho hoa lụa như là hoa tươi. Chỉ cần với một vài bước đơn giản, anh chị đã có thể bảo quản hoa lụa đúng cách và giữ được rất lâu. Với cách sắp xếp tinh xảo cùng nguyên liệu cao cấp, những sản phẩm bình hoa lụa như Fleurs de LISA đảm bảo mang tới những sản phẩm bền màu, đẹp vĩnh cửu cùng thời gian.


Không phai màu

Hoa lụa đặc biệt là hoa lụa cao cấp sẽ gần như không phai màu. Hoa tươi thường mất màu ngay trước khi chúng bắt đầu héo. Chúng có thể trông rất đẹp trong lần đầu tiên, nhưng rất nhanh sau đó, chúng bắt đầu mất đi màu sắc rực rỡ của mình. Những bình hoa lụa sẽ trông như mới và đặc biệt còn giữ nguyên dáng kể cả khi anh chị đã mua chúng được nhiều năm. Tất cả những gì cần thiết để duy trì màu sắc của chúng chỉ là một vấn đề nhỏ. Chỉ cần nắm một vài quy tắc, hoa lụa của anh chị sẽ luôn đẹp mọi lúc, mọi nơi. Anh chị có thể tham khảo những cách bảo quản hoa lụa tại đây.Hoa lụaTại Fleurs de LISA, chúng tôi tự tin mang đến cho không gian làm việc của anh chị những sản phẩm không chỉ đẹp mà chất lượng cũng phải đảm bảo. Hãy ghé qua cửa hàng cửa hàng tại số 06 Tôn Đức Thắng, Hà Nội hoặc mua các sản phẩm tại https://fleursdelisa.vn/.

Gửi bình luận