Những mẫu hoa lụa trang trí phòng khách rực rỡ sắc màu

Những mẫu hoa lụa trang trí phòng khách rực rỡ sắc màu

Phòng khách là căn phòng chủ đạo của mỗi ngôi nhà, không chỉ những đồ nội thất như bàn trà, ghế sofa… mang phong cách và style riêng của gia chủ. Đa phần các phòng khách này sẽ được thiết kế theo tông màu riêng, chỉ có những bó hoa lụa rực rỡ sắc màu mới là điểm nhấn cho những căn phòng này.

Hoa lụa có thể mang tới màu sắc tươi sáng cho cả căn phòng

Như đã nói: Hoa lụa cao cấp có màu sắc và phong cách khác hẳn với những vật dụng trang trí khác như đèn, rèm cửa, nội thất… Vì vậy mà bạn có thể khiến phòng khách của mình trông sang trọng, tinh tế hay rực rỡ đều cực đơn giản nhờ vào màu hoa.

Những loại hoa có màu sắc tươi sáng và rực rỡ

Nếu bạn muốn truyền cảm hứng và sức sống tới mọi người trong gia đình hay bất cứ ai đến với phòng khách nhà mình, thì hãy sử dụng những loại hoa tươi đẹp mắt như hoa cúc nhiều màu, hoa hồng, hoa ly, hoa trà hay hoa cẩm chướng… Bạn có thể chọn những bó hoa décor nghệ thuật để trang trí cho phòng khách nhà mình vừa đẹp, vừa rực rỡ sắc màu mà vẫn theo phong cách tổng thể vốn có.

Có những loại hoa tươi sáng sắc màu theo mùa

Ngoài việc sử dụng hoa theo màu, bạn có thể sử dụng hoa theo mùa. Có những loại ra như hoa sen, hoa tử đằng… là hoa dành cho mùa hè. Còn hoa cúc, hoa ly… thường được dùng cho mùa đông. Việc “thay áo” cho phòng khách theo mùa những những loại hoa lụa décor sẽ giúp phòng khách nhà bạn luôn có cảm giác mới mẻ mà không quá tốn kém vì hoa lụa có thể để được rất lâu đấy.

Những loại hoa màu trắng rất dễ kết hợp đồ nội thất

Tại Fleurs de LISA, bạn có thể đặt hàng những mẫu hoa lụa phù hợp với mùa hè, mùa đông hay thậm chí là mùa thu – với các loại hoa như hoa sữa, hoa cúc họa mi, hoa cát tường, hoa thạch thảo… Hoa lụa có tính chất nhẹ, có thể giữ được lâu, sau khi hết mùa hoặc muốn thay đổi không khí cho gia đình, bạn có thể cất vào tủ hoặc bọc vào túi và cất đi, khi cần trang trí phòng ăn nhân dịp trọng đại hay khi tới mùa, bạn có thể lấy ra để sử dụng bất cứ lúc nào. Chỉ cần lấy chổi lông để phủi sạch là bạn đã có những bó hoa lụa phong cách Pháp để trang trí trong nhà mình rồi đấy.

Những loại hoa nhẹ nhàng màu sắc trung tính

Hoa lụa Fleurs de LISA có rất nhiều loại hoa có phong cách và màu sắc khác nhau. Nếu những loại hoa có màu sắc sặc sỡ và tươi sáng có thể được dùng theo mùa, thì hoa lụa có màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng lại có thể sử dụng quanh năm. Những loại hoa lụa hộp màu trắng, vàng trang nhã theo kiểu sáng hoa hồng, hoa ly, hoa lay ơn… đều có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ màu sắc nào của đồ nội thất: đặc biệt là các loại hoa màu trắng. Bạn cũng có thể lựa chọn hoa lụa bó để cắm vào các bình hoa thủy tinh để tạo thêm nét mới mẻ thay vì chỉ cắm hoa lụa vào bình như thông thường.

Gửi bình luận