Món quà ý nghĩa cho Ngày của Cha

Món quà ý nghĩa cho Ngày của Cha

Tại Việt Nam, tuy nhiều người chưa thực sự quan tâm đến ngày này nhưng đây là một dịp tuyệt vời để thể hiện tình cảm của những người con dành cho người cha của mình. Nếu bạn chưa có dịp để nói những lời yêu thương, quan tâm với đấng sinh thành thì đây là dịp hoàn hảo để trao tặng họ những món quà tuyệt vời, ý nghĩa nhất.

Ngày của cha là ngày nào?

Cũng như Ngày của Mẹ, Ngày của Cha không có một ngày cố định nào. Ngày của Cha sẽ quy ước chọn ngày Chủ Nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hàng năm. Như vậy Ngày của Cha 2019 sẽ là ngày 16/6. 

Vậy Ngày của Cha bắt nguồn từ bao giờ?

Ngày của Cha được phổ biến rộng rãi vào những năm đầu của thế kỷ 20 nhằm bổ sung cho Ngày của Mẹ. Việc ăn mừng Ngày của Cha được biết đến sớm nhất diễn ra ở Fairmont, Tây Virginia vào ngày 5 tháng 7 năm 1908. Sự kiện được bà Grace Golden Clayton tổ chức, với mong muốn vinh danh cuộc đời của người cha bị mất vài tháng trước trong Thảm họa Monongah Mining ở Monongah, Tây Virginia, vào ngày 06/12/1907, trong số đó có 250 người là cha bị thương vong, để lại khoảng một nghìn trẻ em mồ côi. 

Hai năm sau, cô gái Sonora Dodd tại Spokane, Washington đề xuất lễ kỷ niệm ngày của cha vào năm 1909 và được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 6 năm 1910 tại trụ sở một Hiệp hội Thanh niên, trước hết nhằm tôn vinh người cha mình là một nông dân và cựu quân nhân trong cuộc nội chiến Hoa Kỳ, người đã một mình nuôi dưỡng 6 người con sau khi vợ ông mất sớm. Sau đó, nhiều người tại nhiều nơi khác cũng có sáng kiến tạo 1 ngày để vinh danh người cha.

Năm 1966, Tổng thống Mỹ Lyndon B. Johnson đã ấn định ngày Chủ Nhật thứ ba của tháng Sáu là Ngày của Cha. Sáu năm sau, tổng thống Richard Nixon đã ký duyệt và công bố Ngày của Cha chính thức là ngày quốc lễ của nước này. Đến nay, Ngày của Cha đã được lan truyền khắp thế giới.

Tặng món quà ý nghĩa cho Cha

Fleurs de LISA tin rằng những món quà ý nghĩa là thể hiện được cả tâm tình của người tặng gửi gắm vào đấy. Vì thế hoa lụa là món quà không thể hợp lý hơn. Không chỉ có các mẹ, các bố cũng rất cần những món quà đáng yêu, nhiều ý nghĩa như những mẫu hoa lụa chẳng hạn. Bởi hoa lụa bền đẹp vĩnh cửu với thời gian cũng giống như tình yêu thương của bạn với cha là mãi mãi. Đặc biệt hoa lụa cao cấp Fleurs de LISA có nhiều mẫu mã độc đáo, được thiết kế theo yêu cầu riêng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách. Với Fleurs de LISA, chúng tôi không ngừng nâng cao đội ngũ nhân viên để nắm bắt những xu hướng thị trường, khách hàng, nâng cao tay nghề. 

Hoa lụa của Fleurs de LISA luôn được biến hóa linh hoạt để phù hợp cho từng không gian và từng dịp trong năm. Hãy tham khảo một số mẫu hoa lụa đến từ Fleurs de LISA:

hoa lụa ngày của cha


hoa lụa ngày của cha

hoa lụa ngày của cha

Còn chần chừ gì mà không trao gửi những lời yêu thương qua những bông hoa lụa đến từ Fleurs de LISA thôi nào. Những sản phẩm hoa lụa cao cấp của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng bởi chất lượng cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập fanpage hoặc liên hệ theo số điện thoại 0961 85 7788.

Gửi bình luận