Hai tuần trước khi ký hợp đồng nhượng quyền: Người nhận quyền sẽ gặp những điều gì?

Hai tuần trước khi ký hợp đồng nhượng quyền: Người nhận quyền sẽ gặp những điều gì?

kí hợp đồng nhượng quyền


Đây chính là những câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu anh chị vào khoảng thời gian khá ngắn trước khi anh chị ký hợp đồng trở thành người nhận quyền của doanh nghiệp. Fleurs de LISA hiểu được điều đó và có mặt ở đây để đồng hành cùng anh chị giải quyết các vấn đó.


Chắc chắn trong đầu anh chị sẽ xuất hiện những câu hỏi như:

“Tôi có nên làm điều này không? NẾU TÔI MẤT MỌI THỨ THÌ SAO. Có lẽ tôi nên nói chuyện với nhiều người hơn trước khi tôi làm điều này. Đây là ý tưởng điên rồ nhất tôi từng có! Có lẽ tôi nên đợi cho đến khi tôi có nhiều tiền hơn. Nếu tôi không thể trả lại khoản vay thì sao? Tôi có thể thoát khỏi hợp đồng nhượng quyền của mình nếu tôi không làm được nữa? Tôi thực sự có thể đợi một năm cho đến khi tôi bắt đầu kiếm được một ít tiền không?”


Hoặc là

“Điều gì nếu nhượng quyền thương mại này là một trong những phương án tệ hại? Tôi đã nói chuyện đủ với bên nhượng quyền chưa? Có lẽ tôi chỉ nên tìm một công việc khác. Tôi sẽ làm gì nếu việc này không thành công? Nếu tôi không bao giờ kiếm tiền với doanh nghiệp này thì sao? Ngộ nhỡ doanh nghiệp này chỉ đang gặp thời thế nên mới có nhiều lợi nhuận? ĐÁNG NHẼ TÔI NÊN THAM KHẢO NHIỀU DOANH NGHIỆP KHÁC HƠN. Điều gì xảy ra nếu công ty nhượng quyền đang che giấu điều gì đó với tôi? Có lẽ tôi nên sử dụng một số tiền hưu trí của mình để tài trợ cho việc kinh doanh. Tôi chỉ đơn giản là không biết !”.


Nếu anh chị đang còn nhiều hoài nghi về bản thân cũng như về doanh nghiệp thì điều quan trọng nhất là hãy xem lại những gì đã làm. Sẽ không mất nhiều thời gian đâu và anh chị sẽ ngủ ngon hơn khi biết rằng anh chị đã nhìn lần thứ hai.


Hãy trả lời những câu hỏi sau đây để nắm được tình trạng hiện tại của bản thân:


  • Anh chị đã thực hiện đầy đủ các bước nghiên cứu chưa?
  • Anh chị có tham gia buổi tư vấn nhượng quyền nào chưa?
  • Anh chị đã nói chuyện đủ với bên nhượng quyền?
  • Anh chị có luật sư về nhượng quyền để tư vấn không?
  • Anh chị đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh chưa?

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, anh chị có nghiêm túc với những việc sắp làm và anh chị có cảm thấy đúng đắn về lựa chọn của mình?

Đây là những câu hỏi anh chị cần trả lời thay vì hàng loạt những câu hỏi không có lời giải được nêu ở đoạn đầu bài viết. Thực ra, đó là tâm lý chung, hoàn toàn có thể hiểu được bởi vì nếu đây là lần đầu tiên anh chị kinh doanh theo mô hình nhượng quyền sẽ không tránh khỏi những thắc mắc, lo lắng. Điều quan trọng là anh chị cần phải tự tin và hãy chuẩn bị cho bản thân hành trang kiến thức thật tốt để cho dù gặp thất bại, anh chị vẫn có thể vượt qua và gây dựng lại được.


Fleurs de LISA là cửa hàng hoa lụa cao cấp mang phong cách Pháp đầu tiên tại Hà Nội, tọa lạc tại số 06 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa lụa cao cấp, Fleurs de LISA mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm hoa sang trọng, ấm cúng và đẳng cấp.

Nếu anh chị muốn xem thông tin về Fleurs de LISA cũng như các sản phẩm của hãng, vui lòng truy cập  vào website: https://fleursdelisa.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhượng quyền thương hiệu Fleurs de LISA, xin liên hệ theo đường dây nóng: 096 185 77 88.


nhượng quyền Fleurs de LISA

Gửi bình luận