Bạn đã biết cách lựa chọn hoa lụa đúng chuẩn hay chưa?

Bạn đã biết cách lựa chọn hoa lụa đúng chuẩn hay chưa?

Trang hoàng không gian sống bằng hoa lụa thay cho hoa tươi ngày càng trở thành một hot trend tại Việt Nam và trên thế giới. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn hoa lụa sao cho đáng đồng tiền bát gạo hay chưa?

Hoa lụa ngày càng trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trong thị trường bởi những ưu việt vượt trội so với hoa tươi. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào thị trường đầy tiềm năng này, khiến bao khách hàng phải khóc ròng vì tiền mất mà hoa thì chẳng đẹp được bao lâu.

Fleurs de LISA thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng trước khi quyết định bỏ ra từ vài trăm tới vài triệu đồng cho một bình hoa lụa. Hãy để nhà LISA giúp khách hàng nhận định sản phẩm theo 4 tiêu chí sau để mua được những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhé!

1. Màu sắc tươi sáng như hoa thật

Hoa lụa cao cấp được nhuộm màu tươi tắn và bền lâu. Nếu được bảo quản đúng cách: phủi bụi, không phơi trực tiếp dưới nắng, không giặt sản phẩm... thì tuổi thọ của một bình hoa lụa có thể lên tới gần chục năm mà vẫn không bị phai màu.

2. Cảm xúc khi chạm vào hoa mềm mại và có thể tạo dáng cành linh hoạt

Sản phẩm hoa lụa thật sự chất lượng phải đem lại cảm giác mềm mại, mịn màng khi chạm vào. Không chỉ bông hoa mà cả lá cây cũng đều dày như cành hoa thật. Cành hoa không khô cứng chỉ có 1 dáng mà có thể uốn cong, tạo hình dễ dàng theo thiết kế.

3. Số lượng hoa tương ứng với giá đắt sắt ra miếng

Đôi khi một số sản phẩm có giá thành rẻ hơn cũng không hẳn do chất lượng kém hơn mà do số bông hoa cực kỳ thưa thớt. Vì thế, trên thực tế, khách hàng cần chú ý khi chọn sản phẩm bình hoa lụa cao cấp thì số lượng bông hoa, cành hoa là bao nhiêu để hiểu được giá trị thật sự của bình hoa.

4. Thiết kế của sản phẩm hài hòa, nghệ thuật, phù hợp với không gian sống

Như đối với các bình hoa decor cao cấp nhà LISA, sản phẩm được chính tay nghệ nhận thực hiện đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phù hợp với bình hoa cùng không gian nhà bạn. Khách hàng thậm chí có thể yêu cầu lựa chọn cắm vào bình hoa mà mình muốn để nghệ nhân sáng tạo theo nhu cầu riêng của khách hàng. Các sản phẩm mang tính cá nhân hóa cao đến vậy chỉ có thể được thực hiện ở những cơ sở cao cấp và chất lượng cao mà thôi.

Các khách hàng thân mến của LISA ơi, nên nhớ rằng câu nói "You get what you are willing to pay for" hay "Tiền nào của nấy" bao giờ cũng là chính xác đối với một sản phẩm cao cấp như hoa lụa. Đừng để những sản phẩm giá thành rẻ hấp dẫn bạn dẫn đến lựa chọn sai lầm nhé!  

Gửi bình luận