Cách tìm mẫu hoa lụa cao cấp trang trí phù hợp nhất

Cách tìm mẫu hoa lụa cao cấp trang trí phù hợp nhất

Vẻ đẹp của hoa lụa chính là sự linh hoạt tuyệt đối đến từ những cách sắp xếp cũng như cách cắm hoa. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa với nhiều phong cách khác nhau. Cùng Fleurs de LISA tìm hiểu những điều cần chú ý khi tìm những bình hoa lụa phù hợp nhất nhé!

Dưới đây là những điều bạn cần để tìm ra mẫu hoa lụa hoàn hảo cho căn nhà của bạn

hoa lua cao cap trang tri nha

Những bình hoa tinh tế mang phong cách châu Âu

1. Kiểu hoa

Nếu bạn thường gặp rắc rối khi cố gắng tìm ra những bông hoa tươi theo mùa hoặc bạn đang tìm kiếm một loại hoa cụ thể để có thể phù hợp với căn phòng của bạn thì chắc chắn bạn nên bỏ qua hoa tươi. Với hoa lụa, bạn không phải lo lắng về điều đó vì bạn có thể có bất kỳ bông hoa nào vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một bông hoa mùa xuân như hoa thủy tiên vào mùa đông, Fleurs de LISA chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với những mẫu hoa y như thật, đầy sức sống mà còn bền mãi đến tận 10 năm.

hoa hong lua cao cap

Nếu bạn đang tìm kiếm một loài hoa hiếm hơn, như những bông hoa hồng lụa cao cấp rực rỡ và nở to, Fleurs de LISA hoàn toàn có thể làm được điều đó! Nó có nghĩa là bạn không cần mất công đến tận từng cửa hàng hoa tươi để kiếm được những bông hoa mà mình thích nhưng lại chóng tàn. Và bạn hoàn toàn chỉ cần ở nhà và xem những mẫu hoa tuyệt đẹp mà thôi.

2. Màu hoa

hoa lua cao cap

Những bông hoa lụa với màu sắc mới lạ phù hợp với mọi không gian

Nếu bạn muốn một chút rực rỡ khác thường mà chẳng tìm thấy ở nơi nào khác, hay những bông hoa lụa cao cấp trang trí nhà với những màu sắc mới lạ như màu neon hoặc hoa mộc lan xanh baby! Những điều này chắc chắn là không tưởng đối với hoa tươi. Nhưng hoa lụa thì có cách. Và chỉ cần nó phù hợp với không gian gia đình của bạn và bạn thích thì chúng tôi có thể!

3. Bình hoa độc đáo

fleurs de lisa

Một bình hoa đẹp cũng làm tôn vinh vẻ đẹp của những bông hoa

Cho dù bạn có một chiếc bình mà bạn muốn kết hợp với những bông hoa của mình hay bạn có thích những chiếc bình của Fleurs để tạo ra một bình hoa lụa cao cấp độc đáo cho bạn, những nghệ nhân của Fleurs de LISA sẽ trang trí và tạo nên những bình hoa độc đáo theo ý bạn. Bạn thậm chí có thể trang trí mà không cần đến những chiếc bình như trang trí cả một bức tường hay trang trí ban công chẳng hạn hoặc như những hình vòng tròn để làm những bình hoa treo đẹp và bắt mắt. Fleurs de LISA có mọi thứ bạn có thể tưởng tượng để tạo ra một thiết kế thực sự đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

hoa lua cao cap

Những bình hoa với thiết kế mới lạ!

4. Kích thước

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhỏ hơn cho căn phòng của bạn hoặc một dàn hoa lớn, dừng trưng bày, chúng tôi có thể tạo ra những màn hình hoa tuyệt đẹp phù hợp với mọi không gian! Đừng lo lắng về kích thước, chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ tạo ra một cái gì đó đặc biệt hơn cho bạn!

Những sản phẩm hoa lụa cao cấp của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng bởi chất lượng cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Fleurs de LISA cam kết sẽ mang tới những sự kiện đẹp như trong mơ với chi phí phù hợp, đem lại kết quả như mong muốn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập fanpage hoặc liên hệ theo số điện thoại 0961 85 7788.

Gửi bình luận