5 lý do bạn nên chọn hoa lụa cao cấp

5 lý do bạn nên chọn hoa lụa cao cấp

Nếu bạn vẫn đang nghĩ đến việc sử dụng rất hoa lụa trong trang trí và trong những món quà của mình thì bạn cần phải nghĩ lại thôi vì những lý do tuyệt vời mà Fleurs de LISA sẽ đưa ra cho bạn ngay sau đây.

1. Những bông hoa lụa sẽ biến thành món quà tuyệt vời

hoa lua dep

Trang nhã và tinh tế là những gì hoa lụa nghệ thuật mang lại cho bạn

Tặng hoa lụa cao cấp là cách hoàn hảo để biến những món quà của bạn trở nên đẹp hơn và đầy sức sống.

Tặng người thân một bó hoa lụa là một cách tuyệt vời để giữ chi phí thấp, nhưng những bông hoa tươi sẽ kéo dài tối đa một tuần. Sau đó, ký ức về món quà của bạn sẽ dần tan biến trong khi món quà tử tế của bạn sẽ nhanh chóng bị lãng quên.

Cách khác là sử dụng hoa lụa nghệ thuật để làm đẹp cho sự kiện của bạn và sau đó tặng nó như một món quà mà cho khách của bạn vào cuối ngày.

Hoa lụa làm một món quà tuyệt vời vì chúng tồn tại rất lâu so với hoa tự nhiên trong khi nhìn cũng đẹp y như vậy!

Hãy nhớ rằng, bạn muốn một món quà nhắc nhở họ về bạn mỗi khi họ để ý vào nó trong vài năm tiếp theo thay vì vài ngày tiếp theo.

 

hoa lua ha noi

Những bông hoa gửi gắm sự quan tâm

2. Nó có thể kéo dài rất lâu

Nơi mà hoa tự nhiên kéo dài khoảng một tuần hoặc hai tuần trong khi đó hoa lụa có thể tồn tại lâu hơn, lâu hơn nhiều.

Nếu được chăm sóc tốt, tuổi thọ của hoa lụa có thể hơn 10 năm. Điều đó sẽ phụ thuộc vào những gì hoa được làm. Như hoa lụa Fleurs de LISA được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mang đến vẻ ngoài sang trọng và chất liệu của nó khó có những loại hoa giả nào có thể sánh bằng.

Thật là đặc biệt !!

hoa lua cao cap gia bao nhieu

Tuổi thọ của hoa lụa cao cấp có thể lên đến 10 năm

3. Hãy nghĩ đến chi phí khi cắt hoa

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Cranfield ở Vương quốc Anh đã cho thấy tác động to lớn của ngành công nghiệp hoa đối với môi trường.

Ngoài vấn đề đất trồng trọt được sử dụng để trồng hoa hơn là thực phẩm, còn có một vài người phá vỡ thỏa thuận khác.

Hoa tươi cắt có thể sản xuất ra một lượng carbon lớn. Những thứ như hoa tươi đang được đưa đi khắp đất nước, dành nhiều thời gian trong kho lạnh và sau đó bị vứt vào thùng rác đều góp phần làm tăng lượng khí thải carbon.

fleurs de lisa

Hoa lụa dù để bao lâu trong vẫn tươi mới

Hoa lụa có thể tạo ra ít carbon hơn nhưng vì tuổi thọ dài, khả năng tái sử dụng và độ bền của chúng, nó có thể tốt hơn cho môi trường rất nhiều lần so với hoa tươi.

4. Màu sắc đa dạng

Một trong những lợi thế lớn của hoa lụa là bạn có thể tìm thấy nhiều loại hoa lụa Hà Nội có màu sắc độc đáo và dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn có thể có được hoa tươi tự nhiên.

Trong trường hợp tìm thấy một bó hoa hồng Burgundy ở dạng tự nhiên là gần như không thể, thì việc tìm thấy chúng ở dạng hoa lụa là khá đơn giản.

hoa lua ha noi

Đường nét của hoa lụa trông không khác gì những bông hoa tươi

5. Hoa có mùi

Nghiêm túc mà nói, mặc dù. Hoa tươi có mùi tuyệt vời nhưng lý do tại sao các cô dâu bắt đầu mang một bó hoa vào thời cổ đại là để che giấu mùi hôi thối của chính họ.

Vì bây giờ là thế kỷ 21 và vì chúng ta tắm thường xuyên hơn nên chúng tôi không cần mùi hoa tươi để che giấu bất cứ thứ gì.

Những bông hoa lụa không có mùi, chắc chắn không làm các cô gái dị ứng

Trên thực tế, tôi muốn các đối tác của mình và khách của chúng ta ngửi thấy mùi nước hoa đặc biệt của tôi hơn là mùi hoa ngọt ngào. Chính vì vậy hoa lụa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nội thất của căn phòng.

Những sản phẩm hoa lụa cao cấp của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng bởi chất lượng cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập fanpage hoặc liên hệ theo số điện thoại 0961 85 7788.

Gửi bình luận